Saturday, November 6, 2010

தேங்காய் மட்டன் பிரட்டல்!

ஆமினா மொகம்மது - 3 November, 2010
Indian Food Non-Veg Recipe: Coconut Mutton Dry - Cooking Recipe in Tamil
எளிமையா ஒரு மட்டன் ஃபிரை வேணும்னா.. இந்த மட்டன் பிரட்டல் செஞ்சு பாருங்க. சுவையும் மணமும் சும்மா தூக்கலா இருக்கும். ரொம்ப சிக்கனமானதும் கூட. எல்லா நாட்களிலும் செய்யலாம். எல்லா சாப்பாட்டோடும் ஒத்துப்போகும் சூப்பரான சைட் டிஷ் இது!
தேவையான பொருட்கள்:

மட்டன் - 1/2 கிலோ
சிறிய வெங்காயம் - 15
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
தேங்காய் - 1/4 மூடி
மிளகு தூள் - சிறிதளவு
தாளிக்க:
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
பட்ட மிளகாய் - 5
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
செய்முறை:
* வெங்காயத்தை இரண்டிரண்டாக நறுக்கவும்.
* தேங்காயை மெல்லிய சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
* கொடுத்துள்ள பொருட்கள் (மிளகை தவிர) எல்லாவற்றையும் சேர்த்து குக்கரில் வேகவிடவும்.
* கடைசியில் மிளகு தூள் சேர்த்து சுருள வதக்கி இறக்கவும்.
* எண்ணைய் நல்லா சூடானதும் கறிவேப்பிலை, பட்ட மிளகாய் பொரித்து, கறி மீது ஊற்றி நன்கு பிரட்டவும்.

No comments:

Post a Comment